Zalo
Về Endo life

Giới thiệu chung

Endo Life được thành lập với tầm nhìn trở thành đơn vị dẫn đầu trong nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm đông dược ưu việt trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Là công ty thành viên của HyraCare (đơn vị được Hyra Holdings đầu tư và phát triển), Endo Life kế thừa những giải pháp công nghệ tân tiến nhất, áp dụng công nghệ số vào nghiên cứu y sinh học, hướng tới ứng dụng y học chính xác (y học cá thể hóa - personalized medicine) vào chăm sóc sức khỏe toàn diện cho công dân toàn cầu.
Với định hướng lấy sức khỏe của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hành động, Endo Life lựa chọn phát triển các dòng sản phẩm từ nguồn dược liệu tự nhiên lành tính, sử dụng 100% sản phẩm hữu cơ từ các vùng nguyên liệu sạch của HyraCare.
Mọi sản phẩm của Endo Life đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chứng nhận GMP quốc tế và đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Chúng tôi tự hào luôn mang đến những thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, vì một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Endo Life:

Tầm nhìn

Endo Life hướng tới trở thành doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ số vào nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm đông dược.

Sứ mệnh

Tạo ra những sản phẩm đông dược ưu việt bằng bảng thành phần vàng, mang lại lợi ích cho sức khỏe cộng đồng, vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Giá trị cốt lõi

Công nghệ tiên phong:

  • Công nghệ dẫn dắt mọi hoạt động của Endo Life.

  • Công nghệ là nền tảng cho nghiên cứu & phát triển sản phẩm.

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu:

  • Phát triển sản phẩm từ nghiên cứu chuyên sâu của Hội đồng khoa học & triển khai sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

  • Bảng thành phần vàng, an toàn, lành tính.

Nâng tầm giá trị đông dược Việt:

  • Bảo tồn dược liệu tự nhiên bằng những vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn hữu cơ với nhiều loài thảo dược quý.

  • Ứng dụng công nghệ tân tiến để phát triển tinh hoa y học cổ truyền.

Lời hứa thương hiệu

Endo Life luôn tuân thủ nguyên tắc được đặt ra trong mọi hoạt động kinh doanh:

  • Chất lượng sản phẩm & sức khỏe cộng đồng được đặt lên hàng đầu.

  • Nguyên liệu sạch - an toàn - thân thiện cơ địa người Việt.

  • Ứng dụng công nghệ số vào y học là hướng đi lâu dài và bền vững.